Nauntog si baby

Nauntog po baby ko (8 months old) sa sahig na may sapin pero mukang malakas po pag kaka untog nya, saglit lang po sya umiyak then after 30 mins wala pong bumukol sa untog nya. Yung sahig po namin is naka tiles tas matunog po sya kasi nasa 2nd floor kami yung tipong onting dabog malakas na tunog agad, kaya po nung nauntog si baby e malakas ang tunog. Any suggestion po bakit hindi nagkabukol?

3 Replies

Malakas po ang pagkaka untog? Kamusta na si baby? Observe nyo po mommy si baby. Cold/ice compress kung may bukol. Wag nyo muna patulugin. Check kung nilagnat, nagsuka, nanghina or nanlata. Kung may ganoong signs or still worried go to ER na po.

Momshie ganyan dn anak q..nadulas sa tiles tas nauntog..sabi ng pedia nya..observe qng nilagnat ngsuka tas ngkombulyson..malakas dn ung impack ng pgkauntod ng anak q

Nilagtan po b ?

4y ago

Hindi naman po. Okay na po sya ngayon.

Related Articles