2 months old

Nauntog po yung baby ko sa door knob namin karga ko po kase sya tapos hindi ko napansin. Nauntog na po pala sya. Hinde naman po sya umiyak ng malakas wala din pong bukol hinde din po sya nag suka. Kagabi pa po sya nauntog. May masàma po banh epekto sakanya yung pagka untog nya? 2 mos palang po sya #firstbaby #advicepls

1 Reply

As long as hindi po siya nagsuka, nag pass out, irritable or walang gana dumede, your baby is good...