Pls notice po

Yung baby ko po is 1 month and 1 week. Simula po kahapon iyak sya ng iyak natitigil lang sya umiyak pag dumedede or pag tulog, ang hirap din po nya patulugin kagabi iyak po sya talaga ng iyak. Ginawa ko na po lahat, wala naman po syang lagnat. Need ko na po ba sya dalhin sa pedia?

45 Replies

Sis baka growth spurt yan. Try to research about it.

yes momie mas magandang dalhin mo na po sya sa pedia

yes mommy better po kung pacheck up nio na po sya...

Ipaburp Mo sis after mgdede and kinakabag yan

THANK YOU SA LAHAT NG SUMAGOT MGA MAMSH❤

Baka may kabag mommy. Pa check up mo po.

pa check up nyo na po si baby

baka may kabag..ganyan ang mga baby...

6y ago

utot po sya ng utot tsaka burf ng burf eh kaya i doubt na kabag sya mamsh

kinabagan yan mamshie

6y ago

utot po sya ng utot tsaka burf ng burf eh kaya i doubt na kabag sya mamsh

baka po kabag