Pls notice po

Yung baby ko po is 1 month and 1 week. Simula po kahapon iyak sya ng iyak natitigil lang sya umiyak pag dumedede or pag tulog, ang hirap din po nya patulugin kagabi iyak po sya talaga ng iyak. Ginawa ko na po lahat, wala naman po syang lagnat. Need ko na po ba sya dalhin sa pedia?

45 Replies

duyan need mo

Growth spurt

Baka po may kabag

5y ago

Kpag po matigas tyan nya. Try niyo po ipress ng mild tyan nya.

baka po may kabag

6y ago

natatae po sya. Massage nyo po tummy nya

Try mo momsh basahin ung regarding sa growth spurt.. pero mas sure Kung patingin Kayo sa pedia