Pimple like butlig sa mukha

Hello. Yung baby ko meron syang mga butlig na red na parang pimples sa mukha, scalp at sa leeg malapit sa dibdib. Minsan parang nawawala naman sya..di ko alam kung ano nagccause nun (if init, sabon na gamit etc..) Meron po ba dito sainyong may same na situation ng baby? Mag 1 month palang pala si baby ko.

1 Reply

Mamshie lactacyd baby bath lang po ang before mag sleep sa gabi wash mo po. Ganyan din baby ko ngayon mo sobrang kinis na nya. 3 months na sya. Avoid malalansang mo po food like itlog and milk wag muna para po di nya madede. Un po sabi ng pedia nya.