Pimple/Butlig/Katikati

Hi ! Ganto din ba kayo? Mula nung nag 8 months tyan ko nagkaron ako ng parang maliliit na pimples sa dibdib . Mas dumadami pa to lalo. Meron na din bandang leeg, batok, shoulders, likod. Wala naman akong allergy. Pimples sa mukha lalong dumadami din. #advicepls #pregnancy #firstbaby #1stimemom

Pimple/Butlig/Katikati
2 Replies

Puppp rash momsh same sakin currently 7 months po ako nag ka ganyan momsh wag nyu kamotin magkaka sugat yan sa akin namantal kay nag order ako online nang grandpa soap for puppp rash

May chance po na food allergy yan. Yung wife ko po, nagkaroon ng allergy sa mani nung 3rd trimester kahit wala naman siya dating allergy dun.

3y ago

salamat po sir!