Butlig

Ask ko lang po about sa butlig ni baby. Yung panganay ko po kase wala pero si bunso ang dami. Para po syang butlig tapos may white sa loob. Ang dami kase sa mukha ni baby. Paglabas nya meron na sya nito. Pano po kaya matatanggal? Kusa po ba itong nawawala?

3 Replies

matatanggal kusa yan sis. wag mo kc ipapahalik at ipapahawak ung mukha . lalo na kapag hindi malinis ung kamay . ung hindi nag alcohol. o pwede rin kapag ung balbas ni mister. kagaya ng anak ko nagkaroon nyan kaya ginawa ko diko pinapahalik at pinapahawakan ung mukha lalo na kapag ung himalik is galing sa labas o kaya kasisigarilyo . hayaan mo lng matatanggal din .

Very common po ito. Milia po tawag. And kusang nawawala after a few months ni baby. https://ph.theasianparent.com/common-skin-conditions-newborn-babies Ipahid nyo din po yung breastmilk ninyo sa face ni baby. Makakatulong po yun.