Butlig butlig sa katawan/mukha ni baby

Hi mga mumshies ano po kaya tong butlig butlig sa katawan ng baby ko 1 month old palang po sya madami din po sa mukha nya Thanks po.

Butlig butlig sa katawan/mukha ni baby
22 Replies

same din sa baby ko.. mag 1 month pa lang sa nov. 7 nagkaroon din po ng ganyan.. cetaphil po ung sabon na ginamit ko .. pero sa mukha po pinupunasan ko lang po ng basang tela ung katawan lang ung nilalagyan ko ng sabon pero parang feeling ko dumadami siya . di naman siya hinahalikan sa mukha 😕

2y ago

same sa baby ko sis mag 1month din sa nov. 7..feeling ko din dumadami ung kay baby

Panatilihin pong dry.. no kisses.. Nung nagkaganyan baby ko.. kase dahil sa drooling stage niya.. tapos naikakalat niya sa mukha niya.. nagkarashes tuloy.. i used Tinybuds Baby acne.. tapos laging punas.. ayon nawala.. :) cetaphil din.. nakakapagpakinis

ganyan den po si baby girl ko . 17days palang po sya . ang ginagawa ko po pinupunasan ko po sya sa umaga nang gatas ko then hayaan ko lang mga 10minutes then babanlawan ko nang tubig na mineral gamit bulak . nawawala naman sya

i think its normal basta wag lang mag sugat sugat.. kasi nag papalit po sila ng balat.. kaya if di nmn nag ka sugat dont worry mga mommies pang 4 na tong pinag bubuntis ko lahat dumaan po jn sa ganyn 😚

Baby acne po yan momsh, kusang mawawala lang po sya normal lang po sa newborn..Ang Baby ko po is 3 weeks na at smooth na po ang face nya. Lukewarm water lang po ang winawash ko sa face nya, no soap po muna😊

Ahhm mostly po nawawala naman iyan kasi nagkaganyan dn ang baby ko. Warm water po and breastmilk ay pwede pong i-apply using cotton balls and wag po didiinan ang pagpapahid. Share lang po😊

normal lng yan mommy mas worst pa dyan sa baby ko dati 2weeks nawala na.. sa umaga lng ako nagsasabin pag hapon tubig nlng na maligamgam.

ganyn sa bby ko ,pero sabi nila hyaan lng dw kc pag lulupusan dw yan ang twaq sa ilocano dko alm twaq sa tagalog hehehe

Normal po yan, keep it clean lang po. Kusang mawawala. I use Cetaphil for cleansing.

ganyan din po sa 1 month baby ko..normal pa din po ba meron din po kse sya sa dibdib at tiyan?