Worried mom

yung baby ko mas comfortable sya e higa kysa sa kinakarga. pagkinukuha sya sa higaan nya umiiyak, taz relax nman pag ibalik agad. may ka same case ba ni baby? . taz nagflat konti yung ulo nya sa likod babalik pa kaya to?ano po dpat gawin para bumalik? 2 mos na c baby first time mom here. thanks in advance ?

1 Reply

hi mommy.. mas ok nga yan na hindi sanay ng karga/ buhat si baby.. my 1st born po ganyan din nangyari sa ulo nya, tapil sa kaliwa.. pero habang lumalaki naman naging normal na sya at mejo pantay na.. but if you're very much worried.. minsan ihilig mo yung ulo nya into sides or you may buy pillow na may mejo malalim na bilog sa gitna. ayun po ipagamit mo.. pero nothing to worry naman

5y ago

may time po kasi minsan na gustong gusto mo sya e karga pro umiiyak, yung namimiss mo sya buhatin.hehe. pro ok na rin na yun 😊 thanks sa advise mommy 😊