baby food

Mga mommies first time mom here. Pinakaen ko na kasi si baby ng kalabasa puree. As per pedia kasi every 3 days dw dpat palitan ang food 3 days sya mag kalabasa tpos saka papalitan. Khapon kinakaen nya nman. Kso ngayong morning naduduwal na sya haha Should i continue giving her puree? Or stop ko muna? Ano po ba dpat gawin? Thanks in advance po

1 Reply

U can change na din po other food bka ngswa n din po sa taste like my lo

4y ago

Gnyan din po Sabi ng pedia Kay lo ko pero NG swa din po 3 days Kaya ang gngwa Kopo by the 3rd day nagluluto ako iba