baby@ 4 mos.

Hello momies.. Normal lng ba na tulog ng tulog c baby at 4 mos.? At ayaw nya po dumede pg inaantok na kaya po konti lng na dede nya. D nmn po umiiyak pg nagugutom. First time mom here..

1 Reply

Ako inoorasan ko pagdede niya kapag medyo matagal na siya hindi dumedede pinapadede ko na siya kasi katulad ng sa baby mo po hindi siya umiiyak kapag nagugutom. Sa gabi naman po o madaling araw kapag umiyak baby ko pinapadede ko po tapos para maubos niya yung dede ginagalaw ko paa niya para hindi makatulog sa pagdede.