malamig na pawis

Pa advice po.. Baby ko kasi malamig Yong katawan nya at nagpapawis after nyang nilagnat.. Nilagnat sya 2days Taz nwala na Yung init pumalit nman Yung sobrang nagpapawis Ng malamig. Worry na ako. Ano ba DapaT Kong gawin pra bumalik sa normal temperature nya??

3 Replies

Pa advice po.. Baby ko kasi malamig Yong katawan nya at nagpapawis after nyang nilagnat.. Nilagnat sya 2days Taz nwala na Yung init pumalit nman Yung sobrang nagpapawis Ng malamig. Worry na ako. Ano ba DapaT Kong gawin pra bumalik sa normal temperature nya?? Jannah profile icon

3w ago

mi musta na c lo mo?? anong ginawa mo?

Ilang months na si baby momsh? Baka kasi ma dehydrate siya

momsh musta ba baby mo? parang ganyan din sa baby ko