Constipated si baby

Yung baby ko last last week mix feed sya, everyday sya napoop once a day. Pero recently, nagsunod sunod formula nya kasi super humina na gatas ko, bigla naging constipated for 3 days na. Possible bang hindi sya hiyang sa gatas? Utot din sya ng utot kahit tulog, iritable po. Thank you.

1 Reply

May ganyan din po aq nababasa.. Na pag formula po talaga lagi constipated.. Nag aadjust pa po ung tummy ng baby mo momsh.. Mas mahirap daw po kc tunawin sa tiyan ng baby pag formula milk kaya nag cacause ng constipation..