formula milk

hi mommies, ask ko lng po anong best formula milk for newborn. ung baby girl ko po kasi is 16 days old na po at s26 gold po ang milk nya .feeling ko po kasi nde sya hiyang sa s26 dahil once lng po sya mag poop a day .parang constipated kasi ire lang sya ng ire puro utot naman lumalabas at lage puno ang pampers ng ihi.

10 Replies

Nung 3rd day ni baby, nahirapan ako magpabreastfeed since nagsore na breast/nipples ko. Napilitan kami mag formula. S26 yung nirecommend ng pedia namin. After 2 days balik breastmilk na ulit kami. As of now, exclusive pumping me and pure breastmilk na feed ni baby. Hindi po ba kaya mommy na breastmilk nalang bigay mo kay baby?

Hiyangan din po kase yan mommy so much better pa din po to consult pedia para mabigyan po si baby ng milk na may right nutrients para sa kanya :)

try mo poh bonna nung una s26 din milk ni baby kaso di siya hiyang nung pinalitan namin ng bonna hiyang siya at nagpoop siya

try similac. yan gatas ng baby ko. yan din kasi nirecommend ng pedia nya, never sya nagkaprob sa poop.

Try nui po ung NAN HW optipro mommy.pra un sa mga constipated po

bonna gamit ko po kaso bihira lang din sa magpoop

bona po, maganda sa newborn.

Try Enfamil

s-26 gold

bonamil

Related Articles