Constipated baby

Hello po. 1 month and 16 days na si baby ko. Mix feed sya. Formula nya is Similac tummicare. Nung una okay naman hiyang na hiyang sya sa tummicare. Pero nitong nakaraan 3 days na sya hindi nadumi kaya nilagyan na nang suppository as per advice na rin nang pedia nya. Hindi naman iritable si baby hindi rin matigas ang tyan. Utot din nang utot at lagi may wet diapers. Nung una pinapalitan nang pedia nya nang hipp organic kaso lagi lang nya nilulungad. Ano kaya maganda gawin. May same case din ba sa LO nyo? Thanks po. 🥰

1 Reply

Tummicare din po milk ni LO ngayon mommy, minsan talaga nangyayari din sa baby ko yan. Hinahayaan ko lang kasi ilalabas lang naman po nila yan. Healthy naman si baby e.

4y ago

bihira lang po. pinapainom ko din ng water since nag start na siya ng complimentary food.