any recommended formula milk for my lo.

hi mommies my baby is 8months old formula milk(bonnamil). ask ko lng pag matigas ba poop nya yung tipong hirap syang dumumi tpos iyak ng iyak . need nb palitan ang iniinum nyang milk?everytime ksing napoop sya ang tigas ng tyan nya then iiyak ksi siguro nssktan sya ..

2 Replies

Isa talaga sa mga tinitingnan sa pagpapainom ng milk formula is yung poop. If it is too loose need to change the brand, same if it is too hard. Kasi parang constipation na ang nangyayari. When it comes to changing the brand, you have to consult a pedia. In my experience sa aking son, s-26 lang naging ok ang kanyang poop texture.

4y ago

Thank you po sa advise mommy . Try ko yan kng mgging ok na poop nya .

try mo po nestogen maganda din po siya o kaya S26 gold po

4y ago

Thank you po mommy .. try ko po yan if mgging ok na poop nya.