Formula Milk

Hello po mga mamsh yung baby ko po kasi di nya hiyang yung nestogen kasi sobrang baho ng tae nya parang basura yung amoy tapos kulay green then nag switch po kami sa bonna hindi naman po sya maka poop ng maayos at sa tuwing mag popoop sya eh umiiyak at umiiri sya kasi medyo matigas, yung baby ko po kasi 1 month old palang. Meron po ba kayong pwedeng marecommend na formula milk? Nakaka awa na po kasi baby ko sa tuwing mag poop sya eh. Thank you po in advance! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

ung green momsh dahil yan s iron n nkikita sa gatas. Ng try ako din before ng nestogen tas green un sabi ng pedia kc nabahala dn ako. Ng s26 ako kaso ng constipated nmn c baby... so far ung nagusyuhan ng anak ko is NAN OPTIPRO... tas approve dn n pedia kc anti-obesity ung NAN.

S26, similac po