paano mawawala kay baby yung pagpapasuka?

Yung baby ko kasi given naman na nagsusubo talaga ng daliri since nasa phase nila yun. Pero kasi umaabot sa point na parang nagdudukot at nakagawian na magpasuka? Pwede ba maalis ito? Pano? 5 mos lang ang baby ko.

1 Reply

Going 5 months din po si LO ko and palasubo sya NG daliri, madalas naduduwal sya Kya Ang gngwa ko po nilalagyan ko ng mittens kamay nya.

4y ago

Di nman na po Kasi di n nya maisiksik daliri nya sa pinaka ilalim eh.