Cravings or not?

Ask kolang Po mga mommies, may gusto akong kainin Po pero parang feeling ko gusto lang Naman means Po ba iba Yun sa cravings Po dba? Kasi pag cravings Yun Yung pagkain na talagang iiyakan mo pag dimo nakaon diba Po? So ok lang ba na d ko makain Yung pagkain na Yun Kasi di namn umaabot sa point na iiyakan ko talaga sya. #cravings?

1 Reply

opo, kahit di niyo po makain. sa iba naman pong mga bansa wala naman pong "lihi" rin na pinaniniwalaan.