NAGBABALAT NA DALIRI

Hello. Bakit kaya nagbabalat yung daliri ng anak ko? 1yr and 8mos na siya. Yung index finger niya nagbabalat, yung napapaligiran ang kuko. Hindi naman nagsusubo ng daliri yung anak pero ayun nga. Anyone na may same case dito? Binabalatan niya na kasi eh. Pano kaya mawawala un? #pleasehelp #advicepls #1stimemom

NAGBABALAT NA DALIRI
2 Replies

Parang nainfect po mommy.. Mapula po yung daliri ni baby.. Consult your pedia na lang po para macheck din po😊

hello po kmsta po yung sa baby nyo ganyan po kce nangyare sa baby ko now