help

Yung baby ko is 1 mo and 11 days. The past few days sobra kaming walang tulog kasi sobra mag iyak si baby. Hindi naman sya gutom kasi lungad na nga sya ng lungad at gusto nya lagi nadede sa akin. Hindi sya makatulog pag di sya nadede sa akin kahit pa busog na busog na sya at pag tinanggal ko sya sa pagkakalatch nya nagigising sya?? any tips or advice po?

1 Reply

Ganyan talaga sila, dati dn yung baby ko gusto dumede ng dumede kahit busog na. Pero basta after niya dumede, palungadin mo muna then himas himas mo lang likod niya 😊