lungad

Hello mommies! Ask lang pag nadede si lo naiyak sya pag gutom pa or pag kulang nadede pero after non sinusuka niya naman ung iba. Bkt po kaya ganon? Gsto nya pa po kaya tlaga ng milk... pag pinadede ko po ksi dun lng sya natigil kakaiyak. Ftm here any advice po? Salamat.

1 Reply

Ipaburp mo kasi after.

5y ago

tsaka di ibig sabihin na umiiyak siya dede at gatas agad ang hanap. Di yun lagi ang isasalpak nyo sa baby. Kasi wala naman silang ibang mindset kundi dumede kahit busog na, talagang susuka sila kasi overfed na. Sayaw sayaw nyo din pag may time, laruin, kausapin

Related Articles