Lungad ng lungad si baby

Mga mommy pa help naman everytime na pinapa bf ko si baby di sya dumidighay any tips po kasi nilalabas nya ung gatas natatakot ako 13 days old palang po sya😔😔😭😭😭😭😭😭 #pleasehelp

6 Replies

Sa akin din po nung 1st month niya, exclusively breastfeeding po. Sabi ng pedia ng baby ko, baka naoover fed siya which is naturally namang inilalabas ni baby ang excess milk through spit ups.

Sobrang busog na si baby pag ganun. Ganyan din panganay ko after dumede sumusuka sya. Try other ways ng pag pa burp. May baby talga na matagal pa dighayin.

maybe overfeed si baby. ganyan po na experience namin. try niyo po yung i love you massage and bicycle. you can search it on YouTube

baka n overfeed lang po si bby. try nyo po lagyan lagi ng oras kung anung oras sya dede

normal po yan ganyan din po yung baby ko nung newborn to 2 months nya

baka sobrang busog sis.

Related Articles