Pag lungad ni baby ng sobra

hello, pasensya na po andami ko tanong super nag wworry kasi ako kay baby lalo na't di pa namin sya napapa check up. si baby ko po kasi is ire ng ire kahit di sya nag poop to the point na namumula na sya ng sobra. pag din po nadede sya ilang minutes palang sinusuka nya na, minsan po lumalabas na sa ilong nya, mix po ang dede nya. also, yung pusod nya po nakalabas o nakaluwa ng sobra. any advice po. sana po mahelp nyo po ako thankyousomuch po

1 Reply

Hi. Kapag lumalabas na sa ilong yung gatas ibig sabihin over feed na si baby.

Related Articles