lungad o pagsusuka

Yung baby girl ko po ay pina check up ko kasi after feeding prang nilalabas nya po yung gatas d po ako sure if lungad yun or pagsusuka (can anybody pls differenciate lungad and pagsusuka) At 1mth plng po baby ko after check up her doctor prescribed vometa (Domperidone) drps must be taken twice a day But then her milk po talaga bonna but sabi ng pedia nmin mas maganda yung s26 Gold.after nyu ni shift talaga namin yung milk And then now the same padin after breastfeed ko or milk formula naglulungad cia or suka. Can u pls help me Worried talaga ako thanks po Parati rin po nagugulat yung baby ko at nag so strong po subrang malakas ok lng po yun?

17 Replies

ganyan then, baby girl ko pag hindi ko na pa pa burp agad, isang beses yun.na worry talaga ako kasi after feeding napagod akong kakahintay sa burp nya pinahiga ko sya,ayun andami nya na suka. halos lahat ng nadede nya, advice ng pedia namin is kahit hindi muraw marinig na nag bu burp na sya dapat daw ay 15-20 mins mo sya dapat e higa kung hindi pa sya naka pag burp. pero kung naka pag burp naman ay pwede naraw e higa,,, patience lang po talaga momshiee.. para kay baby naman then lahat to.

Ung mabilis magulat mamsh part ng reflex ni baby kusa Po Yun nawawala.. Lungad lng Po ba? Or suka? Mag kaiba Po kc un..may baby na lumulungad tlga every after feeding pero satisfied nmn sa gatas at napapa burped din Ang ginagawa n lng nung parents laging mataas ulo para d masamid or side lying pag binaba sa Kuna.. pag laging nag susuka khit konti Ang dinede saka my prob sa pag poops mas ok iobserved then ibalik niyo sa pedia Lalo n Kung pkiramdam niyo lumalaki tyan.

After nya dumede momsh ipaburp mo sya. Sabi ng pedia if after 30mins hindi na burp si baby ihiga nyo ng paside para in case magsuka, try nyo rin elevate yung ulo nya. Kami gumagamit kami ng unan na pang adult na malambot dapat para di masyado mataas kapag after nya dumede para di sya masuka

Normal ung maglungad mommy ganyan din baby ko, kahit itaas mo katawan nga ng 30mins or kahit ipaburp. Excess milk lang naman un or di pa kaya ng body nila ung naiinom nila, mas okay similac sbi ng pedia ko lalo kung 1month palang baby mo.

As per pedia ni baby normal lang daw na mag lungad si baby after feed.. Ang di daw maganda is after 2 hrs nya mag dede still naglungad pa din. It means daw po hindi na natutunawan si baby.

Ipaburp mo po lgi pra hndi maglungad then un nagugulat,ntural s baby..ipitin mo lagi za ng unan pag mtutulog pra d magulat.ganyan din baby q.now nbbwasan n po pggng mgugulatin

normal poh ang paglungad c baby 2 months na naglulungad pa rin siya kahit after pa burp namin bonna din ang milk ng baby ko

Baka po overfeeding kana momsh. Since mixfed si lo. Ang suka po my pwersa ang paglabas ng gatas sa bibig, projectile vomitting.

5y ago

Pinapaburf mo po ba after feeding?

baby ko nung 1mon hanggang 2mons nya ganyan pag kaka Dede sakn sinusuka lhat... nwala nlng nmn 4mons na sya ngaun

Pag suka sis its eith makaka half sya ng cup bit if spoonful lang it's lungad.. After feeding pa burp mo siya :)