Lungad (Formula Milk)

Hi mga mamshies yung unang formula milk n gamit ni LO is bonna kaya lng npansin q n prang ayaw nya nun atska lungad sya ng lungad kya pinalitan q ng S26. S S26 nmn dinedede nmn nya pero lungad p din sya ng lungad ( lungad n prang sinusuka ). Planning to change s similac n recomend ng pedia. My same case b dito n lungad ng lungad c LO. Ano ginagwa nyo? And any feedback s similac. TIA

5 Replies

Patagilid po ang pagpapadede momshie, wag pa tingala kasi malulungad talaga sya, dapat yung nipple nasa 0.8mm yung butas muna.. Akin gamit ko po Avent Philip na bote 0.8mm with anti colic.. After nyo pa dedehen iburf nyo po sya

Di ko po na try ang similac, pero mamshie try nyu po check ang nipple ng feeding bottle ni baby baka po kasi malaki then kapag pinapadede nyu po sya, itaas po lage ang head nya at ipa burp.. Wag nyu rin po sya e overfeed..

Milk po ng anak ko similac neosure at 2 months po x, sabi ng pedia nmin mgpalit ako ng nipple dapt daw 0 p lang hanggang 3 months at iburp po in between... Every 2-3 hrs din po pagpadede...

kamusta na po si baby mo? nawala na po ba lungad nya? ilang months po sya nung nawala lungad? ano po ginawa nyo?

Pa burp mo lagi pra ni na lungad