PLS ANSWER..THANKS!

yung babae kasal sa iba pero matagal na silang hiwalay ng asawa niya..ngayon may bf na si babae at buntis ito..paano magagamit ng bata ang apelyido ng bf niya??inaacknowledge nmn ni bf ang magiging baby ang kaso di pa annul ang kasal ni babae..pwede pa rin ba magamit ng baby apelyido ni bf kht di pa annul o tlagang kailangan hintayin pa ang ma annul at lalabas na adopted lang si baby ni bf??

1 Reply

Pwede nmn ipaapelido dun sa bf. Bsta andun sya pag nanganak sya kse pipirmahan nya ung birthcertificate.

5y ago

but still magagamit prin ng bata ung apelyido ni current bf as long as andun sya during delivery at pirmahan ang birthcert?