apelyido ng baby???

Paano po kapag kasal sa dating asawa pero matagal ng hiwalay at gamit ko ang apelyido at ngayon ay buntis s bagong partner? Panu po kaya iyon?

1 Reply

Nasa inyo po yung desisyon either isunod sa apelyido nyo nung dalaga or sa surname ng father nung baby. Affidavit lamg po yun nasa likod ng birthcertificate katunayan na pumayag si daddy na gamitin surname nya

2y ago

hi pano nman po yung surname ko ay married name ko ang magging middle ni baby . hindi ba yun sa pagka dalaga ko ang ggamitin na middle nya ???