Spotting habang buntis

Helping a friend. Mga mii nag spotting po kasi yung friend ko tapos nagpa check up siya kaso walang OB. In IE po siya tapos sabi close naman daw po yung cervix niya and binigyan siya pampakapit. Hindi pa siya nakapag ultrasound po bukas pa yung schedule niya. 4 days na po yung spotting/bleeding niya ngayong araw. Yung nasa napkin po na blood, ngayon po yan tapos yung nasa panty, nung unang araw na nag spotting po siya. Possible po ba daw na UTI lang ang cause nito? Nakitaan din kasi siya nang UTI nong nagpa lab test siya

Spotting habang buntis
2 Replies

ilang months na preggy friend mo? better talaga pacheckup asap kasi delikado po magbleeding kapag buntis lalo if 1st trimester pa lang. risk po ng miscarriage or ectopic pregnancy. nagkaganyan po ako noon 10days spotting and ectopic pregnancy, naoperahan pa ako. delikado kung di agad macheckup para kay mommy at baby.

1y ago

update lang po don sa friend ko. nagpa trans v ultrasound po siya kahapon at ang finding po is PCOS lang daw po yung meron and walang baby. akala lang ng kaibigan ko na preggy siya kasi di cya dinatnan nung January and nag PT siya tapos positive po yung result

musta friend mo momsh?

1y ago

wala naman daw pong baby. PCOS po yung finding kasi nagpa trans V ultrasound siya kahapon. akala niya lan po buntis siya kasi di siya dinatnan nung january and pag PT niya positive po yung result eh pero PCOS po nakita sa trans V