PLEASE READ. kahit mahaba :(

Yung asawa mo na imbis palakasin loob mo sa araw araw dahil ang hirap mag alaga ng bata,sya pa mismo yung magsasabi sayo araw araw mayat maya na "NABABALIW KANA". Di ko alam pano nya yan nasasabi, oo minsan oa ako pag sobrang tuwa or sobrang inis. Pero di ko alam bat ganun tingin nya sakin. Ang sakit lang, sobrang nakakapang hina. Minsan naiisip ko nalang makipag hiwalay. Tapos kanina sinubukan ko mag ayos kasi akala ko aalis kami nag liptint ako konti tulad ng dati kong gnagawa pero alam nyo sabi nya? NABABALIW na daw ako at nagpapaganda daw agad ako e may anak na ko. Pero pag halos mukha na kong losyang ang hilig nyang tumingin sa magagandang babae ang hilig nyang humanga na ang ganda nila. Pano naman ako? Diring diri sya sa stretch marks ko na pinipilit nyang KAMOT daw. Ngayon yung post partum depression na nararanasan ko dahil yun sakanya. At baka mabaliw nga talaga ako dahil yun ang tingin nya at pinagpipilitan nya sakin.

10 Replies

Tanga ng asawa mu pero sorry ha imbes Na tulungan ka nya nakuha pa Nya mag salita ng ganyan sabhin mu sknya mag search sa Google para alam nya at sabhin mu sana sya na lang nag buntis para alam Nya kung gaano ka hirap wala syang kwenta. At bakit masama ba mag ayos yan sbahin mu sknya pag sken yan di ako papayag