Worried po ako

Yung anak ko araw araw naman po syang tumatae. pero palagi syang nairi. Pero minsan po nappansin ko parang tinitibi sya. pero minsan naman po marami tae nya. Normal lang po ba yon 2 months old na po baby ko. Akala ko po nung una baka sa gatas lang ginawa ko pinalitan ko gatas nya. unang gatas nya nan pinalitan ko ng s26. pero ganun pa din po minsan parang tinitibi sya minsan ok nman po kaya pinalitan ko ng nestogen kaso nag tae po sya kaya binalik ko sa s26 ano po ba dapat kong gawin?

4 Replies

Mix din ako sis, Nan pro si baby, halos ganun din tulad ng baby mu pero normal nman Yun, as long as hindi nman tlga constipated, akala mu lang din. Sabi po ng pedia nmin wag muna painumin ng water gang 6 mos. Better ask nlng po kayo sa pedia nyo din.

d ka po breast feeding.. kaya po dapat pinapainom nyo din po c baby ng water .. d po puro milk formula .. nakakatigas po talaga ng pupu ni baby pag ganun lang dinedede nya

5y ago

✌️😊✌️😊✌️😊

ipa check.up.mo.doctor lng ang.makaksagot sa problem.ng baby.mo para.make sure si baby ok

Best po na iconsult nyo yung pedia nya. Para may marecommend na gatas na hiyang sa baby mo.