Nahihirapan tumae

Hi po! My baby is 1 month old. Mixed feed po sya. S26 gold ang formula nya palagi sya tumatae pag nag dede pero nung nag S26 HA gold sya, dun na kumunti tae nya na parang guhit lang tapos mabaho pa utot nya eh di naman sya ganun sa S26 gold. Ano po kaya ito? Should i worry na po ba?

2 Replies

Try Hipp Organic CS. Closest sya sa breastmilk and maganda poop ni baby ko dun 🙏🏼

baka di sya hiyang sa bagong milk nya. ask ka ng recommended milk sa pedia nyo po.