3 araw ng hindi dumudumi si baby

Ask ko lang po kung normal po ba na hindi pagdumi ni baby, nung una po NAN gatas nya maya maya naman sya dumudumi pero basa kaya naisipan namin palitan ng S26. Sa s26 okay dn maya maya tae nya tapo matigas . Tapos pinalitan po ulit namin ng enfamil kasi yun daw maganda sabi ng pedia nya pero basa ulit tae nya. Kaso nagumpisa na sa loob lng ng isang araw isang beses lang sya dumumi hanggang sa hndi na sya dumudumi lumipas na isang araw 2 araw hangang 3 kaya naisip po namin na ibalik sa s26 kaso ganun pa din po. Hindi pa namin napapa check sa pedia nya. My son is 6weeks old. Advice lang po sana. Thankyou po. 1st time mom lng po kasi ako

2 Replies

Hi mommy..pag nag papalit po kau ng gatas ay isang araw lng ba try to observe 2-3days kng same parin balik na po sa pedia kc po kya basa kc nag aadopt pa ung tummy nla sa gatas na pinalit mo agad kumbaga naninibago kaya basa lalo na ung NAN basain tlga ung poop na malambot..kya wag po kau palit ng palit masasayang lng ung gatas at c baby din lalo naninibago sa milk nya at ung pagdumi nya normal lng yn kht 3days d magpoop sakin nga umabot pa ng 5days mnsan..ok lng po yan may mga baby tlga gnun

5y ago

Itry ko po exercise . Thank you po ulit Laking tulong po sakin ng mga sagot nyo. Hope maging okay din po baby ko. Godbless 😊

Massage nyo po yung tummy nya. Pero mas better kung balik mo po sa pedia, kasi nagpapalit palit kana po agad ng milk nya. Normal pong basa ang poops ng sanggol, color yellow po. minsan po my butil butil na parang buto ng kamatis.

Related Articles