Before S26 Now Pre-Nan

Hello po gud am po ask ko lang po if okay lang po na pinalitan ko yung milk ni baby S26 po sya dati at ngayun lang pinalitan ko sya ng Pre-Nan pa sagot po ako if okay lang po ba na milk yang Pre-Nan para sa baby ko 4months na po sya at dun po pala sa S26 kaya ko po pinalitan kasi lungad po sya ng lungad Kahit napapadighay naman halos lahat parang nilulungad nya lang ung namilk nya pero itong Pre-Nan na kunti na lang sya mag lungad pasagot po .. pls respect 😊

1 Reply

Ang alam ko po ang PreNan is for preemies or yung very sensitive ang tummy. Nag switch din kami from S26 to Nan pero Infinipro HW naman kay baby ko.