Any suggestion po. ?

Yung 5 months ko pong baby 2days na nilalagnat na may sipon at ubo. ? Nag susuka din sya. Pati pag pinapainom po sya ng gamot sinnusuka lang nya. ?Ginagawa ko nalang pinupunasan ko sya ng basa kasi makapal din buhok ng baby boy ko, nakakaawa alam kung inet na inet na sya. Sabi nila baka daw po nag iipin lang? Ano po kaya magandang gawin. First time mom ?

29 Replies

yes ipa check.mo.si baby.mo paraaagapan kung ano.man yan sana gumaling na baby mo

Related Articles