Any suggestion po. ?

Yung 5 months ko pong baby 2days na nilalagnat na may sipon at ubo. ? Nag susuka din sya. Pati pag pinapainom po sya ng gamot sinnusuka lang nya. ?Ginagawa ko nalang pinupunasan ko sya ng basa kasi makapal din buhok ng baby boy ko, nakakaawa alam kung inet na inet na sya. Sabi nila baka daw po nag iipin lang? Ano po kaya magandang gawin. First time mom ?

29 Replies

mas okay po na naisusuka nya yung plema.. but beware of signs of dehydration po. saka monitor nyo po yung temperature nya, wag hayaan tumaas masyado. lagay na basang bimpo sa forehead pati sa kili kili para magcool down. If umabot 3 days na hindi bumababa ang lagnat nya, pacheck up nyo na po. Dati pinapainom ko baby ko ng pinakuluang lagundi, it works everytime. Isusuka nya yung plema tapos bababa na lagnat nya pag nailabas nya na.

Yung twins ko po nagsusuka talaga pag May sipon at ubo. Hayaan nyo lang po as long as okay pa nmn yung pagsuka nya kasi nillbas nya po yung plema. Pag ndi na po normal yung pagsuka nya need nya na po dalhin sa hospital. Ang gamot ko po sa twins ko ay luyang dilaw. Iir irin tas ipapainom ng puro.

Expect niyo na mommy na ang baby o bata sukang suka kailangan nasiyang ma check up dahil po kahit magdede payan o umiinom ng tubig possible parin ma dehydrate so better na hindi niyo hinahayang mag self med. Mahirap kalaban ang dehydration lalo sa mga baby o bata.

Pacheckup nyo na po sya. Doktor po ang mas nakakaalam nyan. Baka mapano pa si baby. Pero to cure baby's lagnat while you're in the house, mas ok po lagyan nyo ng cool fever. Very effective po.

pacheck up mo na momsh kapag nagsusuka kung wala yung pedia nya pa e.r mo n lang at baka madehydrate si baby.get well the soonest baby

Mahirap po umasa sa "baka" mamsh.ipacheck up nyo npo c baby pra alam nyo kung ano ang exact condition ng health ni baby

sis bring ur baby sa pediatrician mahalaga po na ma check up sya agad para maibigay sa kanya ang tamang gamot.

yung baby ko po nilalagnat at nagsusuka din going 10months na sya.. pero wala po sya ubo at sipon.

Mommy ppcheck mo na po sa pedia 2 days npo cia nllgnt db.. Kwwa nmn c baby..

yes ipa check.mo.si baby.mo paraaagapan kung ano.man yan sana gumaling na baby mo

Related Articles