Gestatation Diabetes Mellitus

Yung 3months pregnant po ako taas po ng FBS ko. Then april nag pa OGTT ako normal naman then nung July nag pa OGTT ulit ako normal din pero diagnosed ako as Gestational Diabetes based on my monitoring controlled naman daw po. Oct 8 po due date ko possible parin ba na maCS ako kahit normal naman OGTT ko and controlled naman yung blood sugar ko?

1 Reply

Depende po… Kasi di lang naman GDM ang reason kung bakit naCS po ang mga Mommies.