OGTT Result

Hello mommies! Any tips po pra mapababa yung blood sugar? Nasa range naman po ang FBS at 1 hour ko pero sobrang taas nung 2 hour sa result ko. OGTT po 'yan. 27 weeks pregnant :) Thank you

OGTT Result
4 Replies

hello sis ano sbi ni ob mo? usually kse diet lng pinaggwa e kso dhil buntis mahirap mgdiet sten kya sbi skn ni ob ko safe mg insulin ung iniinject , ngaun normal na sugarl level ko kso maintenance ko nsya up to manganak ako safe nman daw sbi ni ob ko😊perp try to ask prin ur ob sis kung ano makkabuti sayo at kay baby😊

3y ago

Hello sis :) Sorry, now ko lang nabasa. Pinagdiet lang ako at meal monitoring. So far, okay naman daw.

Sakin po ganyan before mamshie nagpa test ako march 25 ang taas ng result 1st and 2nd ko nag bawas ako ng sweets and rice sa gabi nag pakuha ako uli kanina thank God normal na po sya lahat🙂🙏🏻😇

diet lng momsh, no sweets and less rice..😊

Bawas po ng sweet po