Sleep ni baby!!!

Yung 2monsold baby ko po tulog aa umaga tapos ayaw matulog sa gabi..panu po kaya yun? Tips nman jan mga moms. Firsttime mommy here!

36 Replies

Sakin pag natulog siya sa hapon tas hanggang gabi need ko siya mejo laruin at gisingin ng ilan hrs tas pra pag mejo late night na magtutuloy tuloy tulog niya gigising man isa beses ksi gugutom kso dpat naka change diaper na sya pag kagising ko sknya tas reready na milk niya formula pra msarp tuloh

It's normal. Pero magkakaiba kc ang mga baby. Sa baby ko po pag sa gabi, effective sa knya baby sleep music 🎶 like lullaby etc then lights off. Sarap ng tulog nya. Basta nka dede na sya. At bagong Palit diaper. Tuloy tuloy tulog nya. She's 2 months plng.

ganyan po talaga pag 2months mababago pa yan kaya ang gawin mo pag tulog siya natulog kana din para may lakas ka pagbabantay sa kanya sa gabi nakakahilo pa naman ang puyat

Pag newborn po ganyan talaga. Mababago rin po yan habang tumatagal. Masasanay din po sya sa outside world. Isipin nyo na lang po may jet lag si baby hehe

ganyan tlga mommy,3 months si baby nung umayos sleeping routine niya. i feel you, dont worry magiging ok din lahat;) tiis tiis para kay lo.

Gnyan tlga sis mga ibang baby gngwang umga ang gabi,gabi amn amg umga,peo dont worry magi2ng ok dn ang daily routine after ilang weeks😉

Ganyan talaga mga babies sis umiikot ang sleep pattern. Sasabayan mo na lang sya ng tulog para paggising sya gising ka din

Gisingen mo mga 2-3pm.. Kausapin mo lng mga 7-8pm ptulungen mo... Gnun kc ginagawa quh.. 2nd baby quh na to...

sanayin nyu na po si baby ng sleeping routine ^^ pro gnyn po tlga sila dhl nd pa nla alam un gabe at umaga.

mgiiba din tulog nya later on. pero khit pa. be ready na mapupuyat ka tlga khit anong mangyari