Sleep ni baby!!!

Yung 2monsold baby ko po tulog aa umaga tapos ayaw matulog sa gabi..panu po kaya yun? Tips nman jan mga moms. Firsttime mommy here!

36 Replies

Same po tau..though natutulog nmn cia sa gabi kaya lang kada isang oras ata gising..tpos iiyak..hayst

4y ago

ganyan din po si baby ko. kelan po nagbago routine nya?

Ganun talaga ang baby. Tips? Pag tulog sya sa umaga, sabayan mo para makabawi ka rin ng tulog

Ganyan talaga mga baby sis pabago bago ng oras ng tulog nila kaya pagnatutulog ka sabayan mo

gnyan din baby ko nung una ngayon nag iba na sya ng sleeping pattern. tyagaan lang mamsh

wag mo po patulugin ng matagal sa umaga po,. para po sa gabi matagal potilog mia

Mag iiba din po yan tyag lang, si lo ko madaling araw gising tulog sa araw haha

May time po talaga na ganun ang body clock nila e...kaya puyatan talaga...

Ok Lang Yan every week talaga nag Iiba sila Ng Rotation sa Pag Matutulog

Gnyan tlga moms sa una lng yan. Mbabago din yan. Lhat dumaan sa ganyan

Same here momsh tyaga lang momsh magba2go rin sleeping routine nila