kanin

yun baby ko ayaw nya kumain ng kanin kumain man madalang un mdami ano kaya possible n gawin ko my vits nmn sya.. 17months n sya.. puro ulam lng kinakain like fish chicken,pork gulay at tinapay...

2 Replies

salamat ... oo madalas nmn sya na dede sakin.. inaalala ko kc 17mos n sya 7.5kg lng haha tnx uli

5y ago

uhm oo healthy nmn sya. lagnatin man madalang at ndi nmn nasipon.. tnx ng madami mejo nkaluwag sa loob ko.. kalaq kc di healthy un gatas ko kalaq kulang sya.. relief tlga...