Ayaw kumain ng kanin walang ganang kumain ng kanin c baby

Hello po,tanong ko lang c baby ko po 2years and 5months napo kaso nitong june tumigil sya sa pagkain ng kanin puro ulam depende pa pati gulay po patatas sayote lang gusto tsaka itlog minsan napapasubo q xa ng kanin pero mga ilang beses lng sa loob ng isang araw minsan wla xang kanin n kinakain patatas lng nilaga tapos mga sabaw ng nilaga laswang gulay ganun po eh ngayon wla na talaga as in anu po bang dapat gawin ilang months napong ganto c baby q malakas nman dumede at uminom tubig nagcecerelac xa pero konti nlang din kinakain khit anung pilit ko po iiyak magwawala idudura ung kanin basta my malasahan xa hayyss pano po kaya ito..salamat po sa advice at sa sasagot🙂

1 Reply

baka need po magpalit ng vitamins? https://ph.theasianparent.com/vitamins-na-pampagana-kumain or baka hindi niya gusto ang consistency ng rice. baka gusto niya mas malambot?

Related Articles