Peaky Eater

Help please, si baby ko po kaka 1yo nya lang, walang hilig kumain. Before naman magaling sya kumain lalo n pag gulay, kahit labanos kinakain nya. Ngayon napansin ko kanin lang na may tubig ang gusto umaayaw sya kapag bigyan mo sya ng kanin na may halong iba or ibang meals? Ano po kaya pwede kong gawin?

1 Reply

Baka ayaw niya ng may ibang kulay sis? try mo lugaw or sopas sis if magustuhan niya

5y ago

yun nga lang po gusto nya sis lugaw kaso parang wapa naman sya makukuha dun kundi carbs