Si 2y/o mapili sa food or madalas ayaw kumain

Mga mamsh, ano po kaya pede kong gawin kay baby.. ayaw kasi kumain 🥹 or minsan mapili pa. If fried chicken ulam, chicken lang talaga kakainin. Ilang subo lang ng konting kanin. Di ko mapakain ng gulay. Kaya ginagawa ko, pinapadede ko kahit tulog makabawi man lang. Help naman po. #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Hi ganyan din po ang baby ko 2 yrs old. Dati ang Hirap niyang pakainin. Try niyo po lutuan ng May sabaw like sinigang na isda tapos lagyan mo ng gulay. Gustong gusto ng baby ko yung mga may sabaw Madami po siyang nakakain, kaya lagi kami nag stock ng fish sa ref 😊

3mo ago

dinudurog ko ung papaya or sayote para mahalo sa kanin minsan pero biglang sinusuka.. 🤦🏻‍♀️

try modelling the behavior po. need to show them you also eat variety of foods. as per portion, i think a little is better than none at all. tuloy lang po amg pag offer ng foods, may times kasi na ayaw nila pero next time na ioffer kinakain naman.

3mo ago

kakashow ko po minsan, ako na nakakaubos nung gulay nya kesa masayang 😅😂