7months napo ang tyan ko at pinapatest po ako ng Ob ko ng OGTT ayos lang ba nadikona ito gawin?

yoyislmbrs

7 Replies

Important yan Mi. Jan kasi malalaman if ever me gestational diabetes ka. Kasi pag hinde maintained sugar mo madami pede complications. Pede mag cause ng preterm birth, pede si baby sobra laki or sobra liit, pede maging cause ng stillbirth. At pag diabetic ka kasi pag nanganak ka na pede si baby unregulated din sugar it causes seizure at pede ikamatay nila un. Ako maaga palang pinag OGTT na ako just to be safe. Para alam nila maging management sakin early on. Pede naman normal lang result. Pero just to be on the safe side. Gawin mo nalang din.

nope mommy. para s ainyo din yan ni baby to make sure na di nga kayo diabetic. ako nga 3 beses pinalab ng para sa sugar. fbs, ogtt at 2hrsppbs medyo mataas kasi ung ogtt ko kaya may pina lab pa ulit na isa sakin ob ko. so far, okay naman ang result ng 2hrsppbs ko.

As per my OB meron instances na lumalabas yung diabetes pag buntis ka kahit wala ka nyan ever since or kahit wala sa genes nyo. Kusang lumalabas yan...kaya ingat din sa mga kinakain & iniinom.

.ilan beses po ba nagtatake ogtt? kase nung going 2months tyan ko nagpa test nako ng ogtt. normal nman. ngaun po 5months na tyan ko

okay po thankyou. pero wala naman po kami lahi ng diabeties.

2y ago

Prone po sa Gestational Diabetes ang buntis kahit wala kayo lahi. Mabuti na ung alam nio kesa ipagwalang bahala.

kaylangan po yn mommy pra malan..

kaylangan yan mi.

Related Articles