Ogtt and HIV test

Ilang weeks kayo nag palab test para sa ogtt at hiv test? kase 31 weeks na ko wala parin pinapatest sakin na ganyan yung ob ko. At mga nasa magkano po yung nagastos nyo? Lying in lang poko. TIA?

3 Replies

Sa 2nd baby ko umpisa pa lang pinag laboratory na ko mga 8 weeks siguro ako. Nagka GDM kasi ko sa 1st pregnancy kaya maaga OGTT ko tas sinabay na lahat. Yung OGTT nasa 450. Yung HIV parang nsa 250 ata pero libre sa center.

Ung sa OGTT ko nung 8months n ako pinakuha sa lyingin pero ung HIV est mga 5months n tummy ko at HIV test free sa center tapos ung OGTT ko 740😊

34 weeks OGTT, HIV 32 weeks

4y ago

Pwede naman yata kusa ako magtanong sa ob kelan ako pag ganunin para masimulan agad okay lang kaya yun?