Pwede mag pa advice 5years yong anak k..

Yong panganay k kc subra pag d naibigay gusto/tuwing napapagalitan nagwawala na agad binabato nya mga gamit at sinisira pa mga ibang gamit at laruan nya isa pa gusto nya sa kanya lahat ayaw nya bgyan yong kapatid nya pero nagtataka ako pag sa school 🏫 naman tahimik daw sabi ng guro...tas napansin k d sya masyado nakikihalobilo sa ibang bata yan pa isang problema k….isa pa ang hilig magkalat… pinapunta k muna sya sa ate k kc naacksidente Lola nya d k na maasikaso lola nya pag nag start ng magwala araw araw na kc syang nagwawala sya nalng lagi ang napapansin dahil sa ginagawa nya... Sabi ng ate k noong ipinapunta k muna sa kanila baka Raw may ADHD ganon po ba ang symptoms ng may ADHD.. Salamat po..

4 Replies

tingin ko nag seselos sya sa kapatid nya. maaring mas focus ka sa nakababata nyang kapatid. kaya gumagawa sya ng way para mapansin mo. mag bigay ka ng time sa kanya na kayo lang dalawa. bonding at kausapin mo sya ng malumanay at di lagi nakasigaw.