Ask ko lang mga Mommy kung maganda ba un brand ng Yoboo. Nakikita ko lang sa Tiktok. Ang mura kasi.

Yoboo sa Tiktok

13 Replies

Isang item lang meron ako ng yoboo and maganda quality Manual Breastpump nila very useful siya sa pagpadami ko ng milk supply.. I think lahat naman ng items nila ay maganda quality at affordable pa.. madami ako ka FB mga gamit nila highchair from yoboo brand... mukhang maganda siya Pero hindi Yun ang binili ko kasi bet ko yung minimalist kaya yung sa Ikea highchair ang binili ko

Hi! I’ve created a tiktok account (www.tiktok.com/@bebisolenn ) for my little one, I’ll be posting the things I bought bago lumabas si baby. Please support and follow us. You can comment on the videos for recommendations of products na effective talaga. Thank you! ❤️

Yes po. Good quality for a cheaper price. I'm using some of their products po like electric pump, breastmilk storage, feeding bottles and manicure set for baby. So far wala naman po akong problem with their products. ☺️

12mo ago

Mommy, paano niyo po ginagamit yung pump? Hindi po kasi nakacath nung bottle yung milk. Nag lileak lang po siya

Super good deal si yoboo. natry ko wipes nila but twice na ako nag order na nagleleak talaga yung tubig ng wipes kaya nag stop nalang ako bumili. Peru nice si Yoboo.

yes maganda po mommy. ganyan din po gamit ko, wet wipes, feeding bottle, stroller, carrier and panglinis ng bottle 😊

1y ago

yes, Mi. Kakabili ko lang ng feeding bottles. May scientific basis pa sila kung bakit ganun yung angle ng nipples. Matibay din yung bottle and pasok sa budget.

yes po. Yoboo high chair gamit namin. Mura pero maganda ang quality

Maganda, Japan brand yan minimalistic ang designs

Okay naman po gamit ko din po bath thub at manual pump

wla pa ako natry sa producys nila pero for me pricey sya

1y ago

oo pricey sya.. 🥺

Maganda po yan for me medyo pricy nga sya eh hehehehe

1y ago

Hehhee ganun naman po sila pero ako po kahit gusto ko bumili para sakin medyo may kamahalan po sya pero ok naman gamitin pero mas marami po bumibili ng products ni uni love kasi nag bebenta po sila per box 🥰 pero all in all parehas silang magaganda po gamitin