Ask ko lang mga Mommy kung maganda ba un brand ng Yoboo. Nakikita ko lang sa Tiktok. Ang mura kasi.

Yoboo sa Tiktok

13 Replies

Yes po. Good quality for a cheaper price. I'm using some of their products po like electric pump, breastmilk storage, feeding bottles and manicure set for baby. So far wala naman po akong problem with their products. ☺️

12mo ago

Mommy, paano niyo po ginagamit yung pump? Hindi po kasi nakacath nung bottle yung milk. Nag lileak lang po siya