April 2, 2019

Yes, we're in modern generation but sino pa din po ba naniniwala sa other creatures, multo, aswang etc. and please share your thoughts about them naman po, experienced, and how to avoid them during pregnancy?

1 Reply

Aswang po is totoo. Kwento ng lola ko sa mother side na inaswang sya sa 2nd baby nya sana. 5 months tyan nya nun nakunan sya kasi may nakita sya nakasilip sa bubong ng bahay tas umikot na ng umikot ang baby tas dinugo na sya. Kaya po pag sa liblib na lugar ay dapat maglagay ng bawang sa may bintana ng tulugan. Di ko lang po ginagawa dahil sa city naman kami nakatira.